Home » , , , , , , , , , » Phố Kinh Hoàng Fear Street Phần 2: VỤ THẢM SÁT BÍ ẨN ✅ Tóm Tắt & Giải Thích Phim #NAGIMOVIE

Phố Kinh Hoàng Fear Street Phần 2: VỤ THẢM SÁT BÍ ẨN ✅ Tóm Tắt & Giải Thích Phim #NAGIMOVIE
Sau vụ án chết người ở bệnh viện, cùng với việc Simon và Kate chết tại thương xá Shadyside. Cảnh sát cho rằng, chính Kate và Simon đã phát điên sát hại những người khác, giống với hầu hết các vụ thảm sát trước đây của thị trấn. 


Chào mừng các bạn đến với Nagi Movie và Series Fear Street.


Ở phần 1, nhóm bạn Deena, Sam, Kate, Simon và Josh bất ngờ bị những kẻ sát nhân đội mồ sống dậy truy đuổi. Sau rất nhiều cố gắng, cả nhóm phát hiện ra, có vẻ Sam bị dính lời nguyền của mụ phù thùy Sarah Fier khi vô tình chạm vào bộ hài cốt và nhìn thấy ảo ảnh của mụ ta. Do đó bọn sát nhân đang truy đuổi một mình Sam. chúng sẽ chỉ dừng lại khi Sam chết. Dù biết nguy hiểm vô cùng, nhóm bạn vẫn quyết định sống chết giúp Sam chết lâm sàng để thoát khỏi đám sát nhân. Tuy vậy, trong quá trình hỗ trợ, Kate và Simon đã phải bỏ mạng. Cuối cùng Sam cũng thoát chết và tiếp tình chuyện tình cùng Deena. Thế nhưng, tối đó, Sam bất ngờ phát điên tấn công Deena. 

Để biết chuyện gì đang diễn ra? hãy cùng mình tiếp tục tóm tắt phần thứ 2 của series Fear Street: 1978 nhé.

 Tất nhiên mình sẽ spoil toàn bộ nội dung. Nếu các bạn chưa xem phim hoặc không quan tâm tới việc spoil. Hãy nhấn nút subscribe, bấm nút chuông bên cạnh và cùng mình bắt đầu ngay thôi nào. 

Sau vụ án chết người ở bệnh viện, cùng với việc Simon và Kate chết tại thương xá Shadyside. Cảnh sát cho rằng, chính Kate và Simon đã phát điên sát hại những người khác, giống với hầu hết các vụ thảm sát trước đây của thị trấn. 

Berman đang ngán ngẩm xem bản tin, cùng dòng tin nhắn của cảnh sát trưởng Goody. Rõ ràng, Chị bị vẫn bị ám ảnh bởi sự kiện thảm sát trại hè năm 1978. khi dùng một đống khóa cửa cùng rất nhiều chuông báo thức để biết mình phải làm gì tiếp theo. Chị sống một mình cô độc cùng 1 con chó. đếm từng ngày sau vụ thảm sát. 

Giữa đêm, đột nhiên có tiếng gõ cửa rồi có người đột nhập vào nhà, Chị nhào tới tấn công, nhưng hóa ra đó là Deena. 2 chị em cô mang Sam tới để nhờ Berman giúp đỡ, nhưng chị từ chối vì không muốn gặp rắc rối. Tuy nhiên, trước sự cầu xin chân thành của Deena, cuối cùng chị cũng đành miễn cưỡng giúp đỡ.Sau khi nhốt Sam vào nhà tắm, Berman bắt đầu kể về những gì diễn ra vào năm 1978.

Sau 1 tuần ở trại hè Nightwing, cô gái Ziggy Berman đến từ shadyside bị Sheila cùng hội bạn - những người đến từ thị trấn Sunnyvale buộc tội ăn cắp. Chúng cáo buộc Ziggy là phủ thủy và treo cô lên một cái cây rồi bắt đầu dùng bật lửa đốt vào tay cô. Rất may, những người quản trại - Nick Goode và Kurt kịp thời xuất hiện can thiệp. 

Với những rắc rối do Ziggy gây ra, Kurt dự định đuổi cô khỏi trại hè, nhưng Goody cho rằng, việc cô ấy bị đốt có thể khiến tắt cả gặp rắc rối, do đó mọi người đồng ý bỏ qua, xí xóa mọi chuyện.

Có thể thấy Nick Goody - con trai của cảnh sát trưởng quá cố rất có cảm tình với Ziggy, nhưng cô cô cùng bướng bỉnh và ương ngạnh. 

Ziggy tới gặp y tá Mary Lane để băng bó vết bỏng, Bà chính là mẹ của Ruby Lane - kẻ sát nhân gây ra vụ thảm sát vào năm 1965, Ruby vốn là một cô gái trẻ ngoan ngoãn, bỗng dưng phát điên diết chết 7 người bạn trong một bữa tiệc rồi tự sát. Tới tận bây giờ, điều đó vẫn khiến Mary ray rứt, chân tay rối bời khi nhớ đến.  


Trong khi ấy, Chị gái của Ziggy - Cindy Berman và anh chàng bạn trai Tommy Slater đang phải cọ rửa nhà vệ sinh, ở đây có đầy thứ rêu màu đỏ nhìn rất kinh tởm. Những người đáng ra phải hỗ trợ chị - Alice và Arnie còn đang mải quất nhau tơi bời và phê pha với cỏ mỹ. Thì ra, Cindy và Alice từng là đôi bạn thân, nhưng do Cindy mách lẻo khiến tình bạn tan vỡ, giờ đây Alice bất cần, mặc xác Cindy một mình cọ rửa mọi thứ.

Cindy vô cùng bực mình khi phát hiện Ziggy xém bị đuổi khỏi trại hè, vì điều đó cũng đồng nghĩa với chị phải ra đi cùng cô. Chị chỉ mong Ziggy cư xử bình thường một chút để chị không bị vướng vào những rắc rối cô gây ra, ít nhất cũng để yên cho chị vào đại học. nhưng Ziggy ương bướng chẳng thèm quan tâm, cô cho rằng mọi người ở Shadyside đều bị nguyền rủa, chẳng ai thoát được khỏi đây, thậm chí còn cho rằng, Cindy sẽ bị xe tông. 

Thái độ ích kỷ của cô em gái khiến Cindy vô cùng bực bội.

trong khi Cindy và Tommy đang cọ rửa phòng sinh hoạt chung, thì bất ngờ y tá Mary Lane xuất hiện và nói những điều kỳ quái, rằng cô không thể cứu được cháu, cô đã thấy tên cháu trên tường, đằng nào tối nay cháu cũng sẽ chết. Thế rồi bà cầm dao nhào tới tấn công Tommy. Sự việc quá bất ngờ khiến Cindy chỉ biết đứng như trời chồng. Rất may, Tommy đã kịp thời chống trả và thoát chết trong gang tấc. 


Cảnh sát cho rằng, bà cũng phát điên như con gái mình. Những người khác thì tin, bà bị phù thủy Sarah Fier điều khiển, nhưng cả Cindy và Tommy đều không tin chuyện đó. 

Vì Ziggy rất thân thiết với y tá Mary, nên Cindy tới hỏi em gái, nguyên nhân khiến Mary phát điên, nhưng Ziggy cũng cho rằng, do mọi người dân ở Shadyside đều bị nguyền rủa. Hôm nay là Mary, chẳng sớm thì muộn cũng sẽ tới lượt Cindy mà thôi. 

Thái độ của cô em gái tiếp tục khiến Cindy phát khóc, chị không hiểu cô em gái đáng yêu của mình đã biến đi đâu mất, thay vào đó mà một con quái vật cả ngày chỉ biết buông lời cay đắng. Nhưng Ziggy vẫn chẳng thèm quan tâm, cô còn đang bực bội vì bị Sheila cùng hội bạn phá đám sơn đầy tường dòng chữ Ziggy là con khốn phù thủy. Chết đi, rác rưởi Shadyside. 

Trong khi mọi người vui vẻ chuẩn bị cho trận chiến cướp cờ diễn ra vào tối hôm đó giữa thành viên của 2 thị trấn, Cindy kéo Tommy tới phòng y tế. Tại đây cô tìm thấy một lọ thuốc L484 và tin rằng, đó là nguyên nhân khiến Mary phát điên. Tommy thì tìm được một cuốn sổ ghi chép của Mary, nghiên cứu về phù thủy. Trong đó có viết, Mụ phù thủy Sarah Fier đã giao dịch với ác quỷ bằng cách cắt bỏ bàn tay bị nguyền trên hòn đá của satan để đổi lấy sự bất tử. khắc dấu ấn phù thủy xuống, đưa bóng tối bao phủ vùng đất.

Bất ngờ có tiếng động vang lên, hóa ra Alice và Arnie tới tìm chất kích thích vì tin rằng Mary phát điên vì dùng thuốc. 

Họ cướp cuốn sổ của Mary, và tìm thấy một bản đồ của trại hè.  Hóa ra trước đây, Shadyside và Sunnyvale từng thuộc cùng 1 vùng đất có tên Union. Trên bản đồ có rất nhiều đánh dấu kỳ quái. Đặc biệt có một điểm đánh dấu X, Alice hứng thú cướp túi xách đựng thuốc của Cindy, mang theo cuốn sổ bắt đầu khám phá.

Cindy và Tommy đành miễn cưỡng đi theo đòi lại đồ.

Tại điểm đánh dấu, Alice tìm thấy rất nhiều hố do Mary đào từ trước. truyền thuyết có ghi “Dù không có bàn tay, mụ phù thủy vẫn kiểm soát mảnh đất, và lời nguyền sẽ tiếp tục cho đến khi bàn tay trở về với cơ thể”.

có vẻ Mary đang cố tìm bàn tay của mụ phù thủy Sarah Fier để chấm dứt lời nguyền khiến con bà phát điên. 

Đang giải quyết nỗi buồn, Arnie tình cờ tìm ra một miệng hầm. Alice nhanh chóng nhảy xuống chơi rồi kéo cả nhóm xuống khám phá. Ở đây Có một căn phòng đá với dấu ấn phù thủy bến dưới. Bấy giờ Arnie mới nhận ra, thứ thuốc L484 của Mary không phải thuốc kích thích, nên quyết định bỏ về tìm cỏ mỹ để phê pha. 

Mặc kệ Arnie, Alice và Cindy tiếp tục khám phá nơi đây và bất ngờ tìm thấy rất nhiều tên được khắc trên tường. Tất cả những cái tên ấy đều là những sát nhân của thị trấn Shadyside. Và cái tên mới nhất chính là Tommy.

Cảm thấy có chuyện chẳng lành, 2 cô gái chui ra căn phòng ngoài, vừa hay chứng kiến, Tommy phát điên, cầm rìu chém chết vỡ đầu Arnie.

Tommy tiếp tục truy đuổi Alice và Cindy. 2 cô vội vã chạy vào căn phòng đá, rồi tiếp tục chui vào một lối đi bí mật vừa tìm thấy, Cindy xém chút đã bị tóm cổ, nhưng may mắn thoát thân, đúng lúc vách đá sập xuống, chặn đứng lối đi của Tommy. 

Không diết được 2 cô gái, Tommy ra khỏi đường hầm, tiến về hướng trại hè. 


Trong khi ấy, Goody tới kiểm tra và bắt gặp Ziggy đang chuẩn bị sơn lại căn phòng, nhưng anh có ý tưởng hay hơn dành cho cô. 

Ở bên ngoài mọi người đang hào hứng với trò chơi cướp cờ, thì Sheila nhận được một mảnh giấy nhắn tới nhà vệ sinh. Tưởng được quất tơi bời, cô hào hứng tìm tới và thấy hoa được dải đầy dưới sàn. Sự lãng mạn ngọt ngào nhanh chóng kết thúc khi cô bị 1 sô đầy côn trùng đổ vào người. Chính Ziggy và Goody là thủ phạm, 2 người chạy ra ngoài, không quên khóa chặt cửa nhốt Sheila bên trong với đám côn trùng gớm ghiếc. 

Đây quả thực là một màn trả thù ghê rợn. 


Dưới đường hầm, Alice đã quá tuyệt vọng sau khi chứng kiến người yêu mình bị Tommy bổ đôi đầu. Nhưng Cindy phát hiện ra, có rất nhiều lối đi, rất có thể tìm ra đường thoát thân. Chị cần thoát khỏi đây để bảo vệ Ziggy, vì rất có thể, Tommy đang thảm sát mọi người ở trại hè. 

Có vẻ, Trong khi đi tìm bàn tay phù thủy để hóa giải lời nguyền, y tá Mary phát hiện tên của Tommy trên vách đá, nên đã cố diết cậu ta trước khi Tommy trở thành sát nhân khát máu. 

Sự thật ấy khiến Cindy vô cùng tức giận, chị quyết định mặc xác Alice, tự mình đi tìm đường thoát thân. Nhưng sau một hồi, chị đã trở về chỗ cũ. Bấy giờ Cindy mới nhận ra, chị vừa đi đúng một vòng tròn. có vẻ, chính mụ phù thủy Sarah Fier đã tạo ra nơi đây. hang động này có hình dạng hệt như biểu tượng phù thủy trong sổ ghi chép của Mary. Chị có thể dùng nó thay cho bản đồ.

Lần mò vào khu vực trung tâm, Cindy và Alice bắt gặp một khối thịt quái dị không ngừng co bóp. Nó không ngừng phát ra âm thanh mời gọi 2 người. Quá tò mò, ALice chạm tay vào và tận mắt chứng kiến toàn bộ những vụ diết người trước đây. Cô kinh hoàng tột độ, hoảng loạn chạy đi nhưng ở đâu cũng nhìn thấy những người đã chết. để rồi bị vấp ngã gãy cả xương chân. 

Trong hoạn nạn, cuối cùng Cindy cũng nhận đã mách lẻo, khiến Alice bị phạt. Khi đó, bố chị vừa mới bỏ theo gái, còn mẹ thì cắm đầu vào rượu, bởi vậy chị chán nản với cuộc đời khốn nạn và bắt đầu tìm mọi cách để thoát khỏi Shadyside. Quả thật, bất cứ ai ở thị trấn này đều bị nguyền rủa hết. Alice cũng thú thật, cô từng cố gắng tự sát rất nhiều lần. Sau khi làm hòa với Alice, Cindy tình cờ phát hiện ra ở vách tường có mọc rêu đỏ, có vẻ họ đang ở gần nhà vệ sinh.


Bấy giờ, Tommy đã bắt đầu ra tay thảm sát mọi người hắn bắt gặp.


Sau màn trả thù bằng côn trùng, Ziggy và Goody dần trở nên thân thiết, 2 người trò chuyện rất ăn ý. Hóa ra, anh chàng hoàn hảo Goody cũng gặp vô vàn khó khăn, khi bản thân luôn phải gánh vác sứ mệnh mà bố anh - vị cảnh sát trưởng quá cố giao phó. Thậm chí, anh còn chẳng biết, mình có thực sự muốn thế hay không. Ngay khi 2 người tiến thêm một bước, bắt đầu hôn nhau thì bên ngoài có tiếng thét lớn. 

Thì ra mọi người đã phát hiện ra xác chết. Goody nhanh chóng yêu cầu tất cả mọi người tập trung tại sảnh chính và kéo chuông báo nguy. 

Không thấy chị gái ở đây, Ziggy rất muốn ra ngoài tìm chị, nhưng Goody không đồng ý, Anh quyết định cùng anh chàng Gary sẽ ra ngoài tìm những người khác, bao gồm cả Cindy. 

Tuy nhiên, khi Good vừa đi khỏi, đám bạn của Sheila đã nhào tới tra hỏi Ziggy vì sự mất tích của Sheila. Bấy giờ, Ziggy mới nhận ra, Sheila vẫn còn đang bị nhốt ở nhà vệ sinh công cộng. Cô đành một mình chạy đi giải cứu cô ta.

Ở nhà vệ sinh đầy dẫy xác côn trùng, Ziggy chẳng thấy Sheila đâu, bất ngờ cô ta xuất hiện từ phía sau, tấn công Ziggy mà chẳng thèm nghe cô cảnh báo. Ngay khi Sheila bị Ziggy hạ đo ván thì Gary xuất hiện.. 

Vừa hay, Cindy và Alice đã tới được bên dưới của nhà vệ sinh. Nghe thấy tiếng kêu cứu từ dưới hang, Ziggy và Gary nhanh chóng vứt dây thừng xuống để kéo 2 người lên. 


Ở trong rừng, Goody đã tìm được một vài người và yêu cầu họ nhanh chóng tập trung ở sảnh chính. Nhưng một vài người khác không may mắn như vậy, họ đã bị Tommy chém bay màu.


Trong khi đó, Kurt còn đang sung sướng quất tơi bời, quất xong, Kurt đi tắm nên may mắn sống sót, còn cô bạn gái đã bị Tommy bổ đôi đầu. 

Khi Goody tìm tới, kinh hoàng phát hiện ra cái xác nát te tua khiến Goody nôn thốc nôn tháo. Tuy nhiên, anh vẫn bình tĩnh yêu cầu Kurt mau tới sảnh chính. Trong vòng 15 phút xe bus sẽ đến đón, Kurt phải đảm bảo nhanh chóng sơ tán mọi người rời đi. 


Alice được ưu tiên kéo lên trước, dù phải đi qua đống phân hôi dình, nhưng có cơ hội thoát thân, Alice vẫn chấp nhận. 

Tuy nhiên, trong khi Ziggy và Gary đang kéo Alice, thì bất ngờ Tommy xuất hiện, 1 nhát đã chém bay đầu Gary. Cả Alice và cái xác không đầu của Gary đều rơi thẳng xuống hang. May mà Ziggy kịp thời trốn thoát.

Cô chạy đi và bắt gặp Goody. 2 người chạy vào phòng sinh vật để trốn. Ziggy cam đoan, Tommy đã bị mụ phù thủy Sarah Fier điều khiển, Goody bắt đầu miễn cưỡng tin vào điều đó. Tuy nhiên, anh vẫn cam đoan sẽ bảo vệ cô thoát khỏi đây. Biết đâu sau này, 2 người có thể cùng nhau mở một tiệm sách.

họ Đang vui vẻ trò chuyện, thì Tommy đã tới, hắn đập vỡ tủ kính giải phóng 1 con rắn, vừa hay con rắn bò thẳng tới phía Ziggy chui vào đùi cô. mải để ý con rắn, bất ngờ Ziggy bị Tommy tóm đầu kéo đi. Hắn vung rìu chém xuống đầu cô.

May thay, Goody kịp thời đẩy cô ra cứu Ziggy một mạng, nhưng bản thân anh đã bị chém vào chân. 

Theo lời Goody, Ziggy vội vã bỏ chạy, kỳ quái thay, Tommy chỉ chăm chăm đuổi theo cô, mặc kệ Goody ở đó. Có vẻ Tommy chỉ nhắm tới những người dân thị trấn bị nguyền rủa Shadyside.

Khi Ziggy chạy tới cổng trại hè, thì xe bus đã đi mất, Tommy thì vẫn vác rùi đuổi theo, bởi vậy, cô đành chạy vào trại hè tìm chỗ trốn. 


Dười hang, Alice và Cindy đành tự thân vận động, tìm đường khác thoát thân, 2 người phát hiện ra trong cuốn nhật ký có đoạn ghi “Mụ phù thủy xuất hiện ở sảnh đường, 1 tay bị đứt mãi mãi”. Theo bản đồ của Mary, sảnh đường ngày ấy, hiện chính là sảnh chính của trại hè, chắc hẳn sẽ còn đường ra khác.  Không muốn làm vướng chân Cindy, Alice yêu cầu cô bạn mau chóng đi trước, để còn cứu cô em gái Ziggy. 


Còn lại một mình, Alice tiếp tục nghiên cứu cuốn sổ và phát hiện mình bị chảy máu mũi, vừa khớp với câu “khi mụ ta đến gần, sẽ có máu đổ, tay mụ được đặt trên hòn đá của satan”. Cô bắt đầu tìm kiếm bên dưới đám rêu đỏ kia. 


Cindy cuối cùng cũng tìm được tới sảnh chính, nhưng lối ra đã bị chặn bởi, cô  kêu gào tìm người giúp đỡ, nhưng mọi người đã đi hết. 

Vừa hay, Ziggy chạy vào tìm chỗ trốn, tuy nhiên, Ziggy đã bật một bài nhạc để át đi tiếng động, vì vậy, Cindy gào thét vô ích. cô đành  tự thân cố gắng tự mình phá nắp cống để thoát ra. 

 Nhưng cũng nhờ đó, Tommy không nghe được động tĩnh gì cả, hắn đi theo vết chân của Ziggy tìm kiếm.

Hắn phá vỡ cánh cửa nhà kho rồi tiến vào. Ngay khi Ziggy định tấn cong hắn từ phía sau, thì bất ngờ tiếng nhạc tắt ngấm. Ziggy chỉ kịp cắm ngập con dao vào ngực Tommy, nhưng như vậy vẫn không đủ khiến hắn chết. Tommy quá khỏe, hắn bóp cổ Ziggy siết thật mạnh, may thay cô vớ được một chiếc bao tải chùm vào mặt hắn mà siết thật mạnh.

Sau một phút chếnh choáng, Tommy sô ngã Ziggy đứng dậy chẳng hề hấn gì, hắn tiếp tục cầm rìu đưởi theo cô. Ngay khi Ziggy chuẩn bị bay màu, thì may thay, Cindy đã thoát khỏi nắp cống, xiên 1 dao vào lưng Tommy. Cuối cùng thì vì bảo vệ em gái, Cindy đã có thể mạnh mẽ xiên liên tiếp vào thân xác của người yêu cũ. 


Sau giờ phút sinh tử, chị em Cindy và Ziggy mừng mừng tủi tủi ôm nhau khóc, mọi giận dỗi hiểu nhầm đều chỉ như gió thoảng, Họ đã nhận ra mọi điều sai trái của bản thân, cũng như tổn thương của đối phương. giờ đây tình cảm chị em thân thiết hơn bao giờ hết. 

Ở dưới đường cống, Alice cũng chui ra vui mừng cho biết, đã tìm được bàn tay bị mất của Sarah Fier. 

khi Ziggy chạm vào, cô bất ngờ chảy máu mũi, máu vừa nhỏ xuống xương tay, Ziggy đã nhìn thấy ảo ảnh của Sarah Fier. 


Có vẻ cảm nhận được nguy hiểm, trái tim quái vật ở dưới đường hầm đập rộn lên, từ bên trong, những kẻ sát nhân đã chết từ từ chui ra.Để đảm bảo không còn ai tiếp tục phải chết, 3 người quyết tâm mang bàn tay đến chôn dưới gốc cây treo cổ - nơi xác của Sarah bị mục rữa nhằm chấm dứt lời nguyền độc ác của mụ.

Alice vô cùng hào hứng, vì cuối cùng cũng có thể tự tay chấm dứt chuỗi ngày bi thương của bản thân và những người dân trong thị trấn. nhưng không ngờ, cô đã bị chém bay màu. Hóa ra Tommy cũng đã hồi sinh. 
trong cơn cuồng nộ, Cindy căm phẫn dùng xẻng cắt đứt đầu Tommy. 

Thế nhưng, đám sát nhân khác đã bắt đầu chui ra, ngay cả Tommy cũng vẫn chưa chết.

Cindy và Alice chỉ còn biết chạy chối chết tới cây treo cổ để tìm bộ xương của mụ phù thủy. Tại đây, họ đào được một hòn đá có khắc dòng chữ “Phù thủy sống mãi”. Như vậy, xác mụ ta không ở đây, 2 chị em không thể trả bàn tay về với thân xác của mụ hay sao?

Đám sát nhân đội mồ sống dậy thì không dừng tiến đến từ khắp 4 phía. Cái chết đang đến rất gần.

Cindy quyết định dùng xẻng chiến đấu với Tommy, đẩy Ziggy chạy đi tìm đường sống.

Tất nhiên Cindy nhanh chóng bay màu, nhưng Ziggy cũng bị một tên sát nhân khác đâm chết. 

2 chị em ngã xuống ngay dưới tán cây treo cổ, hành trình của họ đã kết thúc vào ngày 19/7 năm 1978. Khi đó cả 2 người đã chết. Nhưng may mắn cho Ziggy, Goody kịp thời có mặt, hô hấp nhận tạo giúp cô sống dậy. 


Đêm ấy, Cindy đã hy sinh bản thân để cứu mọi người nhưng chẳng ai tin vào câu chuyện phù thủy của Ziggy, Ngay cả Goody, dù nói tin vào cô vào lời nguyền phù thủy, nhưng trước mặt cảnh sát, anh ta chỉ nói rằng Tommy đã phát điên.

Giống như các vụ thảm sát khác, Cảnh sát cho rằng Tommy đã phát điên rồi diết tất cả mọi người, không phù thủy, không lời nguyền, không có điều bí ẩn nào hết. 

Sau chuyện ấy, Ziggy không thể gặp lại Goody, còn bàn tay của mụ phù thủy đã bị cơn mưa kéo xuống hố do chị em Ziggy đã đào bên dưới gốc cây treo cổ.


Ziggy ngày ấy đã trở thành chị Berman của hiện tại.  sau khi biết rõ câu chuyện của năm 1978, Deena đã biết được vị trí của bàn tay phù thủy, cũng biết vị trí bộ xương của mụ ta. Mọi người tiếp tục kế hoạch bị bỏ dở suốt 16 năm.

Hóa ra, thương xá Shadyside được xây trên mảnh đất của trại hè Nightwing, Deena và Josh vội tới đó tìm bàn tay của mụ phù thủy. 


Ở nhà, Berman gọi cho cảnh sát trưởng Goody để báo cho ông biết khám phá mới tìm ra.


Trong khi đó, Deena yêu cầu Josh ngồi yên trên xe, để chị một mình mang bàn tay mụ phù thủy tới chỗ bộ xương của mụ, cuối cùng chị cũng có cơ hội kết thục lời nguyền độc ác kia. 


Nhưng Deena cũng bị chảy máu mũi, ngay khi cô đặt bàn tay xuống chỗ đống xương, Cô bắt đầu nhìn thấy ảo ảnh về mụ phù thủy tà ác và xuyên không về năm 1666. Cô chính là Sareh Fier hay sao?


Vậy đấy, tình cảm gia đình vẫn là thiêng liêng nhất, trong cơn nguy hiểm, người ta sẵn sàng dùng tính mạng bản thân để giúp người thân có thêm cơ hội sống sót, bạn có đoán được vì sao Tommy lại không sát hại Goody mà chỉ chăm chăm đuổi theo Ziggy hay không? Phải chăng, Nhưng kẻ sát nhân kia chỉ sát hại những người đến từ Shadyside? Điều gì đã sảy ra vào năm 1666? Tại sao mụ phù thủy Sarah Fier lại đặt lời nguyền nên một phần 2 vùng đất Union? Để biết đáp án hãy đón xem phần thứ 3 cũng là phần cuối cùng của series Fear Street tại kênh Naghi Movie nhé.

Vừa rồi là tóm tắt toàn bộ phần thứ 2 Phố Kinh Hoàng 1978.


0 Comments:

Đăng nhận xét

 
Created By Nagi Movie | Full Video Tại Nagi Movie Youtube Channel