Home » , , , , , , , » Ratched Tập 7 🔴 SÁT HẠI MẸ RUỘT 🔴Tóm Tắt Phim Y Tá Ratched #NagiMovie #Ratched

Ratched Tập 7 🔴 SÁT HẠI MẸ RUỘT 🔴Tóm Tắt Phim Y Tá Ratched #NagiMovie #Ratched


Mở đầu tập 7 cho ta biết thêm về quá khứ của Hanover. Vì quá tận tâm với việc giúp đỡ những người Mỹ gốc Nhật, ông không dành nhiều thời gian cho vợ con dẫn tới ly hôn và bị tước quyền nuôi con.Chào mừng các bạn đến với Nagi Movie Và Series Tâm lý kinh dị Y Tá Ratched. Ở tập 6, Mọi kế hoạch của Ratched đã hoàn toàn đổ bể. Cùng xem diễn biến tập 7 ra sao nhé. Tất nhiên, video này bọn mình sẽ spoil toàn bộ nội dung. nếu đã xem phim, hoặc không quan tâm tới việc spoil thì hãy subscribe kênh Nagi movie, nhấn nút chuông bên cạnh và cùng bắt đầu thôi nào.

 

Tập 7: The Bucket List

1943

Mở đầu tập 7 cho ta biết thêm về quá khứ của Hanover. Vì quá tận tâm với việc giúp đỡ những người Mỹ gốc Nhật, ông không dành nhiều thời gian cho vợ con dẫn tới ly hôn và bị tước quyền nuôi con.

Một tháng sau, Hanover được Osgood mời tới để chữa trị cho Henry. 

Trở lại 1947

Huck tỏ tình với Ratched nhưng bị từ chối. Ratched thú nhận cô là người đồng tính. 

Bà chủ nhà trọ Louise trộm đồ từ phòng của Ratched và mang tới cho người bạn thân thiết - y tá Bucket. Trong đó có cả đoạn băng ghi âm của cha Andrews. Qua đó Bucket biết được Ratched là chị gái của Edmund và việc Ratched tiến hành phẫu não Andrews. Bucket tới gặp và được Ratched thú nhận tất cả. Kể cả chuyện cô không được học để trở thành y tá. Cô đã nói dối để trở thành y tá trong quân đội và đã giết rất nhiều binh lính khi họ cầu xin cô. Khiến cho Ratched bị đuổi khỏi quân ngũ. Bucket trở lên đồng cảm với Ratched. Để cứu bệnh viện khỏi phá sản, 2 người hợp tác xin tài trợ và loại Hanover ra khỏi bệnh viện. 

Với những thông tin chính xác và đầy đủ của Ratched, Hanover bị sa thải và đối diện với việc bị cảnh sát bắt giữ. Bucket lên nắm quyền quản lý bệnh viện. còn Ratched hủy bỏ giao kèo với bà Osgood.

Hanover được Bucket và Ratched tạo điều kiện rời khỏi bệnh viện cùng với Charlotte - Bệnh nhân tâm đắc nhất của ông. Trong quá trình trốn chạy cảnh sát, Hanover vô ý nhốt Charlotte vào tủ quần áo, khiến Ondine - nhân cách dữ tợn bên trong cô trỗi dậy. Ondine giết chết Hanover. Khi Charlotte tỉnh lại, cô sợ hãi và báo cho Ratched. Ratched trấn an và giúp cô mua vé đi Mexico. 

Ratched cũng nhân cơ hội, chặt đầu của Hanover và giao cho bà Osgood để đổi lấy 100.000$. 


Osgood mang đầu Hanover tặng cho con trai. Nhưng Niềm vui của Osgood nhanh chóng kết thúc vì Henry không thỏa mãn và cho rằng Osgood còn yêu con khỉ hơn mình, dưới sự chỉ đạo của Henry, Osgood bị người giúp việc giết chết. Ngay sau đó người giúp việc ngây thơ bị cảnh sát bắt. Henry bàng hoàng khi theo di chúc. Osgood để lại 50% tài sản để quyên góp cho quỹ mỹ thuật, 50% còn lại dành cho con khỉ. Henry sẽ phải vào viện tâm thần mà không được một xu thừa kế.

Sau đó, Ratched gặp lại nhân viên xã hội tốt bụng Annie. Qua đó ta biết được, sau khi Edmund móc mắt cha mẹ nuôi, cậu ta không bị kết án mà chỉ phải vào trại giáo dưỡng. 2 năm sau, Ratched tìm được Edmund nhưng Edmund không tha thứ cho Ratched, Cậu ta nói dối ngày ra trại và không gặp lại cô. Annie cũng cho biết lý do Edmund giết các mục sư là để trả thù cho mẹ cậu. và khuyên Ratched “đừng phí cả đời để cứu người không thể cứu”. Ratched nghe lời và từ bỏ kế hoạch cứu Edmund.

Sau khi Briggs nói lời tạm biệt đầy xúc động với chồng, Ratched tìm tới và tỏ tình với Bà. Briggs trách móc về những lời dối trá và sự ích kỷ của Ratched cũng như tiết lộ biết bà bị ung thư. Bằng tình cảm chân thành, 2 người làm hòa và dự định sẽ tới Mexico để chữa bệnh và tận hưởng cuộc sống.

Tập phim kết thúc với hình ảnh đội ngũ  y tá mới được tái cấu trúc tại bệnh viện Lucia. Ratched nghỉ việc và đề bạt Huck làm y tá trưởng. Vậy là bệnh viện không còn bác sĩ, mà theo Bucket thì “Ai cần tới họ chứ”

Quả là một cái kết có hậu đúng không?

Vừa rồi là tóm tắt toàn bộ tập 7 của series Y Tá Ratched. 

Bạn nghĩ sao về kết thúc của Hanover, Henry và Osgood? Còn bệnh viện mà không có bác sĩ thì có tồn tại được không nhỉ? Hãy để lại suy nghĩ của bạn bằng cách comment ở phần bình luận nhé. Nếu bạn thích chị đẹp Ratched và những cảnh phim đẹp từng centimet, thì đừng quên like và subscribe kênh Nagi Movie của mình để không bỏ lỡ các video tiếp theo nhé. Nhớ nhấn nút chuông nho nhỏ bên cạnh. Còn bây giờ thì xin chào và hẹn gặp lại.


0 Comments:

Đăng nhận xét

 
Created By Nagi Movie | Full Video Tại Nagi Movie Youtube Channel